Chính sách chung

Website www.thuexecanthonguyenbinh.com là một trong những kênh thông tin chính thức của Công ty TNHH TM DV Du Lịch Nguyễn Bình, địa chỉ trụ sở chính tại 266 Lương Định Của, Quận 2, TP Thủ Đức, sau đây được gọi là “chúng tôi”.

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên website. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:

1. Hướng dẫn sử dụng website

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ có quyền thực hiện các thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi mà không cần báo trước.

Khi truy cập vào vào website www.thuexecanthonguyenbinh.com, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện việc truy cập, sử dụng website và cung cấp thông tin theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Khách hàng không cần phải tạo tài khoản (Account) để đặt dịch vụ trên website www.thuexecanthonguyenbinh.com trừ khi được chúng tôi cho phép, Quý khách sẽ được cập nhật thông tin về công ty, dịch vụ, quy trình và các tin tức hữu ích khác mà chúng tôi cung cấp qua website. – Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin cung cấp trên website ngay khi có bất kỳ yêu cầu nào.

2. Ý kiến khách hàng

Công ty chúng tôi vô cùng trân trọng và cảm ơn các ý kiến đóng góp của Quý khách nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển công ty ngày càng hiệu quả hơn. Tất cả các ý kiến và thông tin của Quý khách đều được bảo mật theo quy định của pháp luật.

Tất cả nội dung website và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công ty chúng tôi theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Thông tin dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải du lịch hành khách từ Cần Thơ đi trong nội tỉnh và từ Cần Thơ đi các tỉnh khác (hoặc theo chiều ngược lại) với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ 16 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ ngồi.

Với tiêu chí An Toàn – Sang Trọng – Chất Lượng là kim chỉ Nam cho mọi hoạt động của công ty, chúng tôi tự hào được nhiều khách hàng đặt niềm tin sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

6. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại www.thuexecanthonguyenbinh.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật định.

7. Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại www.thuexecanthonguyenbinh.com.

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon