Dịch vụ cho Thuê Xe Theo Tháng Tại Cần Thơ Giá rẻ, Chất lượng hàng đầu

Dịch vụ cho Thuê Xe Theo Tháng Tại Cần Thơ Giá rẻ, Chất lượng Cao

Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe theo tháng tự lái hoặc thuê xe tháng có tài xế dài hạn cho công ty nước ngoài ? Bạn đang cần thuê xe tháng 45 chỗ, 29 chỗ, 16 chỗ để đưa đón nhân viên … Hay bạn đang cần thuê xe tháng 4 chỗ, xe tháng 7 chỗ hợp đồng để đưa đón các sếp ?  Bạn không biết thủ tục thuê xe theo tháng như thế nào và cần giấy tờ gì ? Giá thuê xe bao nhiêu ? Xem ngay dịch vụ thuê xe theo tháng tại Cần Thơ, Miền Tây của CTY Nguyễn Bình để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé !

Cho thuê xe dài hạn theo tháng Cần Thơ

Hiện tại nhu cầu các công ty nước ngoài cần thuê xe tháng dài hạn để phục vụ nhu cầu đi lại, đi công tác trong quá trình làm việc ở Việt Nam cũng đang được nhiều công ty lựa chọn.

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô theo tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, cũng như thời gian khi di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Điều này đồng thời cũng làm tăng năng xuất lao động giúp bạn nhanh chóng gặt hái thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Dịch vụ cho thuê xe tháng tại Cần Thơ của Nguyễn Bình

✅ Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Hiện nay Nguyễn Bình đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng tại Cần Thơ với đa dạng các loại xe như: xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ45 chỗ chất lượng cao đến từ các hãng. Vì thế khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của mình.

✅ Giá thuê xe theo tháng tại Cần Thơ tốt nhất

Giá dịch vụ Thuê Xe theo tháng Cần Thơ của Nguyễn Bình luôn đảm bảo mức giá tốt nhất dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay nên quý khách hàng có thể yên tâm.

✅ Đa dạng các dịch vụ cho thuê xe ô tô theo tháng

  • Cho thuê xe 4 chỗ theo tháng
  • Cho thuê xe 7 chỗ theo tháng
  • Cho thuê xe 16 chỗ theo tháng
  • Cho thuê xe 29 chỗ theo tháng
  • Cho thuê xe 45 chỗ theo tháng
Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Vios tại Cần Thơ - Nguyễn Bình

Cho thuê xe 4 chỗ Toyota Vios tại Cần Thơ – Nguyễn Bình

Cho thuê xe 7 chỗ toyota Innova tại Cần Thơ - Nguyễn Bình

Cho thuê xe 7 chỗ toyota Innova tại Cần Thơ – Nguyễn Bình

Cho thuê xe 16 chỗ tại Cần Thơ có Tài Xế, giá rẻ, dịch vụ tốt nhất

Cho thuê xe 16 chỗ tại Cần Thơ có Tài Xế, giá rẻ, dịch vụ tốt nhất

Cho thuê xe 30 chỗ tại Cần Thơ - Nguyễn Bình

Cho thuê xe 30 chỗ tại Cần Thơ – Nguyễn Bình

Hợp đồng cho thuê xe theo tháng dài hạn

✅ Báo giá

Bảng giá cho thuê xe tháng thường sẽ thay đổi theo từng thời điểm cụ thể nên trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cần cung cấp thông tin cụ thể để nhân viên tư vấn có thể xác định lộ trình, thời gian và báo giá một cách cụ thể nhất.

✅ Làm hợp đồng thuê xe

Để kí hợp đồng, người cần thuê và người cho thuê cần tiến hành xây dựng và thực hiện hợp đồng cho thuê. Việc ký kết hợp đồng cho thuê xe có thể thực hiện theo những phương thức khác nhau như: ký hợp đồng thuê xe tại cơ sở cho thuê, ký hợp đồng cho thuê xe tại nhà hoặc ký hợp đồng thuê xe qua email.

✅ Ký hợp đồng

Việc ký hợp đồng cho thuê xe trực tiếp tại cơ sở cho thuê được hiểu là việc người thuê xe đến trực tiếp cơ sở cho thuê để ký kết và nhận xe. Khi đã hoàn thành thủ tục cũng sẽ giao trả xe tại địa điểm đó.

Với những khác hàng bận công việc, khó di chuyển đến cơ sở thuê xe có thể lựa chọn ký kết hợp đồng thuê xe tại nhà. Trong trường hợp này, nhân viên của chúng tôi sẽ mang hợp đồng ký kết đến tận nhà khách hàng.

Ngoài hai cách trên, người cần thuê và người cho thuê xe có thể việc sử dụng mạng internet để trao đổi thông tin với nhau. Việc đặt trước và sử dụng dịch vụ qua internet giúp khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể được thời gian và chi phí đi lại.

✅ Nhận xe

Sau khi đã thống nhất với các điều điều khoản và hoàn thành việc ký kết hợp đồng, khách hàng và nhân viên của công ty vận tải Nguyễn Bình sẽ cùng kiểm tra tình trạng của xe để đối chiếu và lưu lại những thông tin cần thiết trong quá trình cho thuê.

✅ Trả xe

Hết thời gian thuê, khách hàng sẽ chủ động bàn giao xe, kiểm kê và thanh toán những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Mọi vấn đề đều sẽ được đối chiếu theo các điều khoản của hợp đồng đã ký kết trước đó để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Hợp đồng cho thuê xe theo tháng dài hạn tại Cần Thơ

Hợp đồng cho thuê xe theo tháng dài hạn tại Cần Thơ

Thuê xe đưa rước nhân viên ở Cần Thơ có lợi ích gì ?

✅ An toàn

Với phương châm khách hàng là thượng đế, đội ngũ tài xế của công ty Du lịch Nguyễn Bình vô cùng nhiệt tình và thân thiện, sẽ đưa đón các nhân viên đến công ty một cách an toàn nhất.. Từ đó góp phần đảm bảo các sếp sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe đưa rước an toàn và tiện lợi này.

✅ Đúng giờ

Nhờ sử dụng dịch vụ thuê xe đưa rước nhân viên, tình trang kẹt xe tắc đường hay đi làm muộn sẽ không còn là vấn đề nan giải mà những người lao động phải đối mặt mỗi ngày nữa.

Chính sự đúng giờ cũng sẽ giúp cho môi trường làm việc trở nên có khuôn khổ và quy củ hơn, đảm bảo nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Giảm thiểu những vấn đề khách quan ảnh hưởng tới quá trình phát triển của công ty.

✅ Giải quyết vấn đề đi lại của người lao động ở xa

Nhờ di chuyển bằng xe đưa rước nhân viên, những người lao động xa nhà sẽ không còn lo ngại đến vấn đề khoảng cách di chuyển nữa. Nhờ vậy, công ty có thể thu hút được nhiều nguồn lao động hơn mà không bị giới hạn về khoảng cách địa lý. Điều này góp phần thu hút người tài và giúp công ty mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động trong tương lai.

Yêu cầu đối với công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng

✅ Kiểm tra xe thường xuyên

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng xe một cách cẩn thận, kỹ càng và chu đáo trước khi bàn giao cho khách. Đây là bước quan trọng đảm bảo độ an toàn và chất lượng của xe trước khi đến tay người sử dụng.

✅ Đào tạo đội ngũ nhân viên có kỹ năng

Chú ý đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn có tay nghề vững vàng chắc chắn giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo tháng có tài xế.

Bên cạnh đó, hệ thống nhân viên tư vấn hỗ trợ chăm sóc khách hàng cũng cần được trau dồi kiến thức và tập huấn thường xuyên để nhanh chóng giải đáp thắc mắc của khách hàng quan tâm đến dịch vụ mà công ty cung cấp.

✅ Cam kết an toàn cho người sử dụng

Khi cho thuê xe ô tô theo tháng, công ty vận tải cung cấp dịch vụ cần cam kết và đảm bảo sự an toàn cho hành khách trong quá trình di chuyển bằng xe do công ty cung cấp. Đặc biệt, trong mỗi chuyến đi, xe cần chạy an toàn đảm bảo đúng theo luật giao thông, không lấn làn đường và không vượt quá tốc độ cho phép.

✅ Tiếp thu ý kiến của khách hàng

Ngoài việc cung cấp dịch vụ, công ty vận tải Nguyễn Bình sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, khi có khiếu nại hay phàn nàn đến dịch vụ, đội ngũ tư vấn viên của công ty cần cố gắng giải quyết ngay giúp khách hàng có thể yên tâm tiếp tục cuộc hành trình

Dịch vụ cho Thuê Xe Theo Tháng Tại Cần Thơ Giá rẻ, Chất lượng hàng đầu

Dịch vụ cho Thuê Xe Tháng Tại Cần Thơ Giá rẻ, Chất lượng hàng đầu

Du lịch Nguyễn Bình – Cho thuê xe dài hạn theo tháng tại Cần Thơ Uy tín  – Chất lượng hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe CTY Nguyễn Bình cam kế cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với phương châm tất cả vì khách hàng, Cho thuê xe Cần Thơ – Nguyễn Bình không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu và trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe theo tháng có chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Từ việc trang bị thêm xe đời mới, chọn lọc tài xế có kinh nghiệm đến việc chú trọng đào tạo nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng, Xe Nguyễn Bình đã cho thấy sự chuyên nghiệp và sự tâm huyết của mình khi đầu tư vào lĩnh vực vận tải.

Sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Vận tải Nguyễn Bình, bạn có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng phục vụ mà công ty cam kết đem đến cho khách hàng của mình cảm giác an tâm, tin tưởng trên mọi nẻo đường.

Hãy liên hệ với Cty Nguyễn Bình để cùng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón chất lượng cao với giá tốt nhất. Đó sẽ là một quyết định chính xác, tiết kiệm, an toàn và góp phần nâng cao năng suất lao động của quý công ty.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẦN THƠ – NGUYỄN BÌNH

Quý khách đặt xe liên hệ trực tiếp qua điện thoại:
Giờ làm việc: 6:00 – 22:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)
Mr Thảo: 0939 346 068 Zalo, Facebook
Hoặc vui lòng gửi thông tin yêu cầu dịch vụ qua email: xenguyenbinhcantho@yahoo.com.vn

Chia sẻ bài viết


Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon