Vì Sao Nên Đặt Dịch Vụ Thuê Xe Trước Mùa Lễ Tết ?!

Bạn sắp thuê xe phục vụ cho chuyến đi du lịch, tham quan trong dịp Lễ, Tết. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thuê xe Ô Tô? vậy thì hãy tìm hiểu ngay kinh nghiệm thuê xe cũng như biết được nguyên nhân tại sao nên thuê xe trước mùa Lễ Tết.

Kinh nghiệm thuê xe ô tô ngày lễ, tết đặt lịch sớm nhiều ưu đãi

Cứ vào mỗi dịp ngày lễ lớn nhu cầu đi lại dịch chuyển của mọi người càng tăng cao, Sự chênh lệch cung cầu lớn dẫn đến chi phí xe cho thuê dịp lễ tết sẽ có sự thay đổi. Người đi làm xa người lao động  ngoài các phương tiện công cộng các loại tàu xe máy bay phục vụ di chuyển xa thì các phương tiện ô tô 7 chỗ cho thuê hay việc thuê xe từ 4 chỗ đến 24 chỗ hoặc xe lớn hơn cũng là nhu cầu của nhiều người.

Theo đó, nhiều người thay vì lựa chọn các phương tiện truyền thống thì thuê ô tô tự lái. Giá thuê xe tự lái  thông thường giao động từ 600 ngàn đến 10 triệu đồng/xe. Nhưng sẽ tăng theo dự báo của các đơn vị chuyên cho thuê xe. Vậy để có thể nhận được giá tốt hãy liên hệ ngay bây giờ để đặt lịch sẽ có được giá tốt nhất.

Cho thuê xe 4 chỗ Mazda tại Cần Thơ - Nguyễn Bình

Cho thuê xe 4 chỗ Mazda tại Cần Thơ – Nguyễn Bình

Sắp tới dịp lễ 30/4 là thời điểm cao điểm của tất cả các dịch vụ sẽ tăng giá. Do đó, đa phần mọi người đều đã chuẩn bị kế hoạch cho kì nghỉ lễ, người đi du lịch, người về quê … cùng với các phương tiện truyền thống thì thuê xe du lịch cũng được lựa chọn nhiều. Chính vì thế, giá cả cho việc thuê xe oto đang rất được nhiều người quan tâm.

Không chỉ các cửa hàng cho thuê ô tô tự lái, các hình thức cho thuê xe có lái từ 4 chỗ đến 29 chỗ ngồi được các công ty săn đón cũng như được đặt từ trước, ngoài ra một số cá nhân có xe nhân dịp được nghỉ không sử dụng đến xe cũng đăng ký cho thuê xe. Dẫn đến, trên các trang mạng cũng xuất hiện nhiều hình thức cho thuê xe.

Theo khảo sát của công ty cho thuê xe Nguyễn Bình, mức giá thuê xe trong dịp lễ này giao động từ khoảng 800 ngàn đến 1,5 triệu đồng/ngày/xe. Vì mỗi loại xe hay phân khúc xe khác nhau sẽ có mức giá theo quy định riêng của từng đơn vị, mức giá cao thấp theo các dòng xe.

Theo dự đoán về giá xe năm nay sẽ tăng so với bình thường: “Kỳ nghỉ lễ năm nay kéo dài ngày vì vậy số lượng khách hàng cần thuê xe càng cao. Mức giá năm nay sẽ tăng so với giá ngày thường. 

Những ngày lễ này khách hàng nên đăng ký đặt cọc xe sớm khoảng một tháng. Khi đó, số lượng xe còn nhiều, mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Đồng thời, nhiều công ty số lượng xe hạn chế cũng sẽ không đủ xe để đáp ứng cho khách hàng.

Mức giá thuê xe ngày thường chỉ rơi vào khoảng 700-900 đồng/ngày/xe. Ngày lễ  nhu cầu cao đồng nghĩa với giá cả cũng sẽ tăng lên.

Cho thuê xe 16 chỗ Solati tại Cần Thơ - Nguyễn Bình

Cho thuê xe 16 chỗ Solati tại Cần Thơ – Nguyễn Bình

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tự lái, nhiều cửa hàng cũng cho thuê xe có tài, xe hợp đồng theo trọn gói của một kì nghỉ từ 3 ngày trở lên. Giá thuê xe trọn gói tính theo xe sẽ tùy thuộc vào nhiều thứ như địa điểm đến, loại xe và số ngày.

“Thuê xe trọn gói tại công ty của tôi nếu xe đời mới, thuê 3 ngày là 1,4 triệu đồng  cho xe 4 chỗ và càng thuê nhiều ngày thì giá thành sẽ càng rẻ hơn” anh Thảo CTY cho thuê xe Cần Thơ cho biết thêm.

Cũng theo nhiều đại lý cho thuê xe, khách có nhu cầu thuê xe đi lại dịp Lễ Tết nên đặt xe giữ chỗ sớm thì mới có giá rẻ hơn, còn chờ cận lễ mới đặt thì phải chấp nhận giá cao gấp nhiều lần so với ngày thường. Trong khi đó, khách muốn thuê xe tự lái cũng phải làm thủ tục và đặt cọc trước nhiều ngày, nếu gần lễ xe sẽ rất khan hiếm, thậm chí còn không có xe cho thuê. “Thông thường khách hàng phải thuê xe từ một tuần đến 10 ngày trở lên thì đại lý mới cho thuê, còn vài ba ngày thì các đại lý đều báo hết xe” – đại diện một đại lý cho thuê xe thông tin.

Quý khách đặt xe liên hệ cho thông tin trực tiếp qua điện thoại:
Giờ làm việc: 6:00 – 22:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)
Mr Thảo: 0939 346 068 Zalo
Hoặc vui lòng gửi thông tin yêu cầu dịch vụ qua email: xenguyenbinhcantho@yahoo.com.vn

Chia sẻ bài viết


Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon